Di sản làng Việt là tiềm năng văn hóa to lớn. Cần biến tiềm năng đó thành nguồn lực để phát triển nông thôn Việt Nam bền vững và giàu bản sắc.

Di sản làng Việt là tiềm năng văn hóa to lớn. Cần biến tiềm năng đó thành nguồn lực để phát triển nông thôn Việt Nam bền vững và giàu bản sắc.

Giới thiệu về Công ty Làng Việt NUCE-V

Công ty thành viên liên kết và mang thương hiệu của: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Đại học xây dựng (NUCETECH)

 
Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển Làng Việt NUCE -V
Tên tiếng Anh: LangViet NUCE-V Consultancy and Development Investment Joint Stock Compaany
Tên viết tắt: LANGVIET NUCE-V CDI.,JSC
Mã số thuế: 0109207877
Lĩnh vực hoạt động chính:
Tư vấn thiết kế: Tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch
Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ: Nghiên cứu phát triển đô thị, nông thôn, thiết lập các mô hình phát triển và chuyển giao các mô hình phát triển vào thực tiễn.
Tư vấn đầu tư, xúc tiến đầu tư: Tư vấn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng phát triển đô thị, nông thôn. Thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, các dịch vụ hỗ trợ và đầu tư phát triển đô thị, nông thôn
Thi công và dịch vụ chăm sóc cảnh quan
Tổ chức hội nghị hội thảo, dịch vụ thông tin, dịch vụ đào tạo và các hoạt động dịch vụ khác
Thành viên công ty: Gồm các KTS đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch kiến trúc, thiết kế công trình, kết hợp với các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên của Bộ môn Quy hoạch - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng trong các hoạt động nghiên cứu phát triển
Địa chỉ Văn phòng giao dịch: Số 55 Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: langvietnuce.v@gmail.com