Di sản làng Việt là tiềm năng văn hóa to lớn. Cần biến tiềm năng đó thành nguồn lực để phát triển nông thôn Việt Nam bền vững và giàu bản sắc.

Di sản làng Việt là tiềm năng văn hóa to lớn. Cần biến tiềm năng đó thành nguồn lực để phát triển nông thôn Việt Nam bền vững và giàu bản sắc.

Sự kiện: Lễ ra mắt dự án làng Cựu trong một ngày ở Ý

 

 

Thứ 3 ngày 11/02/2020, Sự kiện Lễ ra mắt dự án làng Cựu trong một ngày ở Ý sẽ được diễn ra từ 9h00 đến 21h00 tại khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

 

Đến với sự kiện, bên cạnh những trải nghiệm độc đáo về thực phẩm và rượu của Ý, chúng ta sẽ tham ra Lễ ra mắt dự án làng Cựu với:
  • Chiêm ngưỡng các bức ảnh nghệ thuật giới thiệu về nét đẹp làng Cựu, ngôi làng được mệnh danh là làng Tây.
  • Chiêm ngưỡng các tác phẩm thời trang của nhà thiết kế tài hoa và nữ tính La Phạm, chị đã rất thành công với bộ sưu tập mang tên "Sleep No More" là sự tái hiện những trang phục đặc trưng của phương Tây thập kỷ 1920- 1930 với sự pha trộn những đường nét và văn hóa hiện đại lẫn truyền thống của phương Đông. Đây cũng là một định hướng khôi phục và phát triển nghề may làng Cựu.
  • Chiêm ngưỡng các tác phẩm nổi bật nhất của Bắc Kỳ fine art: Sáng tạo hiện đại dựa trên các tác phẩm truyền thống tại làng Cựu và các vùng lân cận.
  • Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Desk Italia và Khoa Kiến trúc và Quy hoạch - Đại học Xây dựng sẽ diễn ra vào 10h30.
Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:
  • Thời gian: 9h00 đến 21h00 ngày 11/02/2020
  • Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thư mời và chương trình hội thảo: